Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Xã Thanh Phong - Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hoá

Đại biểu HĐND huyện, Tổ số 7, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri xã Thanh Phong trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện.

Đăng lúc: 00:00:00 06/02/2023 (GMT+7)

Theo
 Kế hoạch số 168/KH-HĐND, ngày 25/5/2022 của HĐND huyện Như Xuân và Kế hoạch số 48/KH-MTTQ-BTT, ngày 01/6/2022 của BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Như Xuân về việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ năm HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 14/6/2022 các vị Đại biểu Tổ số 7 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Thanh Phong.
Tham dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Đức Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng Chí: Vi Thị Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông: Lương Xuân Thạch, bà: Lương Thị Gái, bà: Bùi Thị Nụ, đại biểu HĐND huyện, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thành phần mời tham dự Hội nghị:

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND xã; Trưởng phó các đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã; lãnh đạo Công an xã; lãnh đạo các tổ chức Hội đặc thù; toàn thể cán bộ, công chức, bán chuyên trách cấp xã.

Các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng thôn; Trưởng Ban Công tác Mặt trận; Công an viên; Thôn đội trưởng; Người có uy tín; Trưởng, phó các đoàn thể và đại diện cử tri của 06 thôn trên toàn địa bàn xã. Lãnh đạo các cơ quan trường THCS, Trường Tiểu học, trường Mầm Non; Trạm y tế xã Thanh Phong.
Đồng chí: Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã giải trình toàn bộ những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền trả lời của UBND xã.
Đồng chí: Nguyễn Đức Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trả lời, giải đáp những ý kiến, kiến nghị, thắc mắc của cử tri xã Thanh Phong, thuộc thẩm quyền của UBND huyện, yêu cầu chính quyền cấp xã cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ thuộc thẩm quyền để giải quyết tốt hơn những ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH