Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Xã Thanh Phong - Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hoá

Thanh Phong là xã vùng sâu, vùng xa, xã thuộc vùng đặc biệt khó khăn theo Nghị quyết 30a/CP của Chính phủ, cách trung tâm huyện 28km về phía Tây Nam. Phía Tây giáp huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An, phía Nam giáp xã Thanh Hòa, phía Đông giáp xã Thanh Lâm, phía Bắc giáp xã Thanh Quân. Tổng diện tích tự nhiên, 2934,57ha, với 778 hộ, dân số 3.400, có 5 dân tộc anh em sinh sống gồm người Thái, Thổ, Mường, Kinh, Tày, người dân tộc thiểu số chiêm tới 98,1%. Xây dựng hệ thống chính trị ổn định, phát huy dân chủ, khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố, kinh tế từng bước phát triển, công tác giảm nghèo được quan tâm, đời sống nhân dân được cải thiện, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH